Top 10 theme wordpress giới thiệu công ty doanh - nghiệp

Top 9 theme wordpress giới thiệu công ty – doanh nghiệp nổi bật

Để hình ảnh công ty và doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, xây dựng website và lựa chọn theme wordpress là điều cần thiết. Trong trường hợp này, bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa khác nhau trong kho giao diện khổng lồ được cung cấp hiện nay. Nổi bật nhất là top 9 các theme wordpress giới thiệu công ty – doanh nghiệp được ưa chuộng dưới đây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những theme này hoặc yêu cầu thiết kế web riêng biệt theo ý tưởng tại mẫu website Mona Media bạn nhé! Bây giờ hãy chọn cho mình một mẫu ưng ý ở bên dưới!

Top 9 theme wordpress giới thiệu công ty – doanh nghiệp nổi bật 2019

StudioPress (Genesis Framework)

Ra đời cách đây hơn chục năm, StudioPress đang nắm giữ vị trí số 1 thế giới khi nhận được sự lựa chọn của đông đảo người dùng. Điểm nổi bật nhất của theme chính là thiết kế đơn giản, nhưng lại tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Mẫu giao diện cho phép người dùng dễ dàng thiết kế website theo xu hướng child-themes.

Studiopress - theme wordpress giới thiệu công ty

Astra – theme wordpress giới thiệu công ty tốc độ nhanh

Được thiết kế bởi công ty danh tiếng BrainstormForce, Astra đã và đang được nhiều tập đoàn trên thế giới lựa chọn sử dụng. Đây là mẫu giao diện được dùng để xây dựng nhiều trang web lớn như TechCrunch, Sitepoint và HuffinPost….

Astra

Lý do là vì Astra sở hữu code nhẹ chỉ 500kb, tốc độ tải cực nhanh dưới ½ giây và có thiết kế chuẩn SEO. Mẫu giao diện còn tương thích tốt với nhiều chương trình Page Builder nổi tiếng như Beaver Builder và Visual Composer,…

MyThemeShop

Mặc dù không sở hữu quy mô lớn như các theme wordpress kể trên, nhưng MyThemeShop vẫn được nhiều blogger nổi tiếng tin dùng. Bởi mẫu giao diện được xây dựng hệ sinh thái wordpress có hệ thống theme vào plugins cực kỳ hoàn hảo.

Mythemeshop

Bên các theme wordpress của MyThemeShop được phát triển dành riêng cho từng website cụ thể. Nổi bật lên trên hết còn có các mã code chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng và hệ thống công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho việc xây dựng website tạp chí, blog hoặc tin tức.

ElegantThemes (DIVI)

Nổi tiếng là một trong những thương lớn nhất thế giới, ElegantThemes cung cấp các sản phẩm chủ lực như Divi Theme toàn năng. Dòng sản phẩm hỗ trợ mọi người xây dựng tất cả các loại website với thao tác kéo thả nhanh nhạy. Đi kèm với đó là các tính năng dựng sẵn, chỉnh sửa và tạo mới những website kế theo mong muốn. Điểm nổi bật bên trong mẫu giao diện còn là khả năng tải trang nhanh chóng đại, thiết kế chuẩn Seo và hình ảnh đẹp hiện đại.

Elegant

ThriveThemes – Theme wordpress giới thiệu công ty

Được biết đến như là lựa chọn số 1 dành cho những chiến dịch kiếm tiền, ThriveThemes nhận được sự yêu thích lớn từ người dùng. Để có được sự tin yêu đó, tất cả là nhờ vào hệ thống Themes và Plugins thỏa mãn tiêu chí load nhanh, tối ưu hóa SEO chuẩn. Đây là 2 yếu tố giúp người dùng dễ dàng xây dựng các chiến lược marketing online để quảng bá thương hiệu. Hiện có rất nhiều trang blog nổi tiếng sử dụng ThriveThemes như Tung Tran, Dom Wells và Ninh Đôn,…

Thrive themes

WooThemes

Theo khảo sát cho thấy, WooThemes là lựa chọn hàng dành cho các trang web bán hàng khi cung cấp hệ sinh thái WooCommerce và plugin đa dạng. Nổi bật nhất là mẫu giao diện Canvas, một theme wordpress sở hữu khả năng tìm kiếm vô cùng mạnh mẽ cho nhiều dự án bán hàng. Dòng sản phẩm hiện đang cung cấp các sản phẩm thương mại theo định hướng child-themes rất phổ biến hiện nay.

Woocommerce - theme wordpress giới thiệu công ty - bán hàng chuyên nghiệp

Theme-Junkie

Mặc dù sở hữu quy mô nhỏ nhất, nhưng Theme-Junkie lại có số lượng người dùng lớn nhất khi xếp theo thứ tự từ T-J. Bởi đây là theme wordpress được phát triển hướng đến người dùng phổ thông. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng tối ưu cho bạn dễ dàng sử dụng. Đảm bảo cùng với mẫu giao diện bắt mắt, website của bạn sẽ thu hút được sự chú ý của người xem và đem đến hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Theme-junkie

Themify – theme wordpress giới thiệu công ty giao diện đẹp

Điểm cộng lớn nhất của Themify nằm ở thiết kế đẹp. Điều tuyệt vời hơn là mọi người có thể dễ dàng mở rộng quy mô thiết kế theo ý thích của mình. Dòng sản phẩm được sáng lập bởi Nick La  hiện có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Nhất là khi Themify sở hữu các theme được thiết kế chuẩn SEO nhất thế giới và có tốc độ tải trang nhanh như chớp.

Themify

CSSIgniter

Là một thương hiệu mới nổi gần đây, nhưng CSSIgniter lại có sự phát triển vượt bậc khi cung cấp gần 100 theme khác nhau cho người dùng. Nhìn chung các sản phẩm của CSSIgniter có giao diện đơn giản, rất dễ dùng và các options được tích hợp có tính tương thích tốt với nhãn quan của người xem. Dòng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn code nhẹ, khả năng chuẩn Seo được tối ưu hóa và tốc độ load trang cực nhanh.

Cssigniter - theme wordpress giới thiệu công ty đẳng cấp

Organic Themes – theme wordpress giới thiệu công ty nổi bật

Với số lượng hơn 50.000 khách hàng, Organic Themes là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm và nhiều dự án phi lợi nhuận khác. Điểm nổi bật của Organic Themes chính là số lượng 100 studies giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu giao diện mà mình cần. Tương tự như các theme wordpress kể trên, Organic Themes sở hữu hệ thống công cụ hỗ trợ thiết kế web cực kỳ tiện dụng.

Organic themes

Đảm bảo cùng với các theme wordpress sở hữu nhiều tính năng ưu việt trên mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ nhanh chóng xây dựng được những website giới thiệu công ty vô cùng chuyên nghiệp. Thông qua đó hình ảnh của đơn vị kinh doanh sẽ trở nên đẳng cấp hơn trong mắt khách hàng và nhận được sự tín nhiệm nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn là một doanh nghiệp truyền thông, hay một công ty thiết kế nội thất, bạn cần một website với giao diện cực kỳ sáng tạo và những mẫu web trên không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, một giải pháp cho bạn là đặt làm website theo yêu cầu tại công ty thiết kế web Mona Media, với giao diện được design hoàn toàn mới giúp bạn thể hiện sự sáng tạo vô tận thông qua trang web của mình. Ngoài ra để tăng sự chuyên nghiệp, bạn có thể đăng ký email doanh nghiệp tại công ty Mona Host.

Tóm lại, website là “vũ khí” chiến lược quan trọng của doanh nghiệp, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng chi phí cho nó. Ngoài ra bạn đang muốn tự học lập trình và đang tìm kiếm những dữ liệu quan để phát triển lĩnh vực bản thân thì bạn có thể tìm kiếm ở trang web thông tin dữ liệu lập trình Mona Guide là trang web được đội ngữ lập trình viên chuyên nghiệp của công ty thiết kế Mona Media xây dựng và phát triển.