Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín của Air Et Ocean Formation

Sau khi Air Et Ocean Formation ra mắt website dạy kỹ thuật về vật liệu composite, chúng tôi đã có nói đến phần thiết kế trang web của công ty. Đã có nhiều bạn gửi email liên hệ đến chúng tôi nhờ chia sẻ thêm kinnh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín, vì không có thời gian trả lời email của tất cả các bạn, nên hôm nay chúng tôi viết một bài chia sẻ kinh nghiệm ngoài lề vật liệu composite, nội dung là hướng dẫn các bạn cách chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp để làm website phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.

Lợi ích của thiết kế website

Xây dựng thương hiệu trên internet

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRÊN INTERNET
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRÊN INTERNET

Trước khi đi vào các tiêu chí chọn lựa công ty thiết kế web uy tín, Air Et Ocean Formation sẽ cùng với các bạn điểm qua một số lợi ích của việc xây dựng website phục vụ kinh doanh. Lợi ích đầu tiên có thể thấy rõ, đó là xây dựng thương hiệu trên internet. Ngày nay mọi thứ đều có trên internet, nếu bạn đang bắt đầu kinh doannh thì hãy làm một trang web, cung cấp thông tin về doanh nghiệp, cửa hàng của mình để mọi người có thể tìm hiểu về bạn khi quyết định mua hàng, hoặc sử dụng dịch vụ.

Phần lớn khách hàng đều có thói quen lên google để tra cứu thông tin khi quyết định mua hàng. Bạn phải làm sao cho thông tin thương hiệu của mình xuất hiện trên internet, phải làm sao cho thương hiệu khắc sâu vào trí nhớ của khách hàng. Ví dụ nhắc đến nước ngọt, người ta nghĩ ngay đến Coca Cola, Pepsi, nhắc điện thoại thì đó là Apple, Samsung, nhắc đến hệ điều hành thì người ta nghĩ ngay đến Windows. 

Tiếp cận thị trường rộng lớn

Lợi ích của thiết kế website
Lợi ích của thiết kế website

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh thì nên mở rộng tầm nhìn của mình ra, hãy hướng đến thị trường rộng lớn trên internet. Theo báo cáo của trang WeAresocialViệt Nam hiện tại có trên 50 triệu người dùng internet, trong đó có đến gần 30 triệu người sử dụng mạng xã hội. Điều đó có nghĩa là số khách hàng tiềm năng của bạn đang lang thang trên internet rất cao. Nếu biết cách xây dựng website kinh doanh và thực hiện chiến lược marketing hợp lý, bạn có thể tiếp cận một thị trường rất lớn, với rất nhiều khách hàng tiềm năng khắp cả nước.

Website giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh, gia tăng lợi nhuận

WEBSITE GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ KINH DOANH, GIA TĂNG LỢI NHUẬN
WEBSITE GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ KINH DOANH, GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Theo chia sẻ từ giám đốc công ty Mona Host – Để kinh doanh thành công thì bạn phải tính toán làm sao cắt giảm thật nhiều chi tiêu và gia tăng doanh số bán hàng của mình. Với website bạn hoàn toàn có thể làm điều đó, bạn không cần phải thuê mặt bằng rộng lớn, ngay mặt tiền, bạn chỉ cần một kho chứa hàng là đủ. Bạn cũng không cần có nhiều nhân viên tại cửa hàng, bạn chỉ cần một hai nhân viên túc trực bên máy tính và điện thoại để tư vấn cho khách hàng là được.

Như vậy nhờ website bạn đã tiết kiệm chi phí về mặt bằng, thiết bị, nhân sự, bạn có thể dùng khoản tiết kiệm đó để đầu tư vào hàng hóa, dịch vụ của mình, để có thể phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Rõ ràng website là một phần trong kế hoạch kinh doanh của mọi người, nó đóng vai trò là cửa hàng online nên cần phải chăm chút thật cẩn thận, kỹ lưỡng. Mỗi lần thiết kế website kinh doanh, bán hàng là một lần khó nên việc chọn lựa công ty thiết kế web uy tín phải thực hiện cẩn thận, nghiêm túc.

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín của Air Et Ocean Formation

Dựa vào tên tuổi, nhân sự của công ty

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín
Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín

Nhiều người khi bắt tay vào làm website bán hàng, kinh doanh thường nghĩ đến chuyện tiết kiệm, nên chọn thiết kế web giá rẻ để thực hiện. Đó cũng là một ý tưởng chấp nhận được trong điều kiện kinh tế khó khăn, eo hẹp. Nhưng nếu bạn là một chủ doanh nghiệp trung bình và lớn thì nên tập thói quen thiết kế website bài bản chuyên nghiệp.

Như đã nói ở trên, mỗi lần thiết kế một trang web là một lần khó, hơn nữa website chính là cửa hàng online của bạn, nên hãy cố gắng làm sao xây dựng trang web một lần hoàn chỉnh duy nhất, hạn chế chỉnh sửa, thay đổi. bản thiết kế. Để chọn công ty thiết kế web uy tín bạn cần dựa vào tên tuổi, nhân sự của công ty.

Ngày nay những lập trình viên, nhà thiết kế web luôn có hồ sơ trên mạng internet, thường trên các trang freelancer Việt Nam bạn có thể lên mạng để tra cứu thông tin của họ. Xem xét sự đánh giá từ cộng đồng, khách hàng đi trước, những người nào càng được cộng đồng đánh giá cao thì bạn có thể tin tưởng chọn lựa để làm wesite cho mình.

Những dự án mà họ đã làm

Những dự án website đã làm
Những dự án website đã làm

Cách hay nhất để kiểm tra hồ sơ năng lực của một dịch vụ thiết kế website đó chính là các dự án mà họ đã làm qua. Bạn có thể truy cập vào trang web của những công ty thiết kế website, bao giờ họ cũng có phần giới thiệu những dự án đã làm thành công. Hãy tham khảo qua một lượt và đánh giá các trang web đã là trước đó. Nếu nhìn thấy họ làm tỉ mỉ, đẹp mắt, với nhiều tính năng phức tạp thì bạn có thể chọn lựa được công ty thiết kế web uy tín Mona Solutions cho mình được.

Chế độ hỗ trợ sau khi làm web

CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ SAU KHI LÀM WEB
CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ SAU KHI LÀM WEB

Sau khi đã có một bản thiết kế web đẹp, với giao diện website (template website)hấp dẫn, thu hút khách hàng, thì điều cần thiết là chuyển giao công nghệ và hỗ trợ vận hành website. Nhiều công ty thiết kế web sau khi làm trang web xong thường ôm con bỏ chợ, để khách hàng tự xử lý khi gặp vấn đề. Nên bạn cần phải có những điều khoản cam kết trong hợp đồng, hỗ trợ khách hàng sau khi thiết kế web, xử lý lỗi phát sinh,…

Một trong những công ty được chúng tôi đánh giá cao về mảng thiết kế website tại Sài Gòn đó chính là công ty thiết kế website uy tín Mona Media. Đây là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các trang web kinh doanh cho các đối tác trong và ngoài nước. Ở Mona Media, tiêu chí làm việc của họ là website phải phục vụ hiệu quả công việc kinh doanh của khách hàng. Cam kết hỗ trợ các vấn đề phát sinh, đồng thời tư vấn chiến lược SEO website để tăng thứ hạng tìm kiếm trên google, giúp gia tăng doanh số bán hàng, kinh doanh.

Hy vọng với những chia sẻ từ Air Et Ocean Formation, bạn có thể chọn lựa công ty thiết kế web uy tín để bắt đầu xây dựng trang web cho mình.