khóa học digital marketing

Top 8 Khóa Học Digital Marketing Đáng Đầu Tư Nhất Năm 2024

Trong thế giới kinh doanh hiện đại, Digital Marketing ngày càng trở thành một phần quan trọng trong chiến lược phát triển doanh nghiệp. Và để thành công trong lĩnh vực này, việc nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên sâu là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Air Et Ocean Formation sẽ giới thiệu danh sách 8 khóa học Digital Marketing hàng đầu, giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực này. 

Khóa học kinh doanh khóa học tại Khánh Hùng Academy 

Khánh Hùng Academy là nơi mang đến những khóa học Marketing và bán hàng trong lĩnh vực E-learning với chất lượng bài giảng hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ tiếp cận với những kiến thức thực tế và có thể áp dụng ngay vào công việc của mình để tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học kinh doanh khóa học online mang đến hiệu quả cao, Khánh Hùng Academy là lựa chọn không thể bỏ qua. Các nội dung bạn sẽ học bao gồm:

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.
  • Phát triển kỹ năng bán hàng tự động.
  • Triển khai chiến dịch Marketing trên các nền tảng như Youtube Ads, Facebook Ads, Google Ads, v.v.
  • Quy trình chăm sóc khách hàng và xây dựng hệ thống hậu bán hàng.

Khóa học kinh doanh khóa học tại Khánh Hùng Academy 

Khánh Hùng Academy cam kết mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng, giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tạo ra thu nhập thụ động một cách hiệu quả. Điều đặc biệt là các khóa học tại đây hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn chỉ cần đăng ký để trở thành học viên. Tuy nhiên, để truy cập vào các tính năng nâng cao, bạn có thể cần phải nâng cấp lên gói Premium của khóa học.

Link tham khảo khóa học: https://khanhhung.academy/

Khóa học Digital Marketing online miễn phí của Google Digital Garage

Khóa học Digital Marketing của Google được lập trình và thực hiện toàn bộ bởi các chuyên gia của Google. Với hơn 26 mô-đun, bạn sẽ khám phá các kiến thức cơ bản về Digital Marketing, từ nội dung đến thực hành phân tích cơ bản. khóa học Digital Marketing này sẽ bao gồm các bài kiểm tra và một bài test cuối kỳ với 40 câu hỏi. 

khóa học digital marketing của google

Sau khi hoàn thành những bài kiểm tra này, bạn sẽ được cấp chứng chỉ về Digital Marketing, giúp tăng tính cạnh tranh của bạn trên thị trường lao động hiện nay và làm nổi bật hồ sơ xin việc. Chứng chỉ của khoá này được Open University và Interactive Advertising Bureau châu Âu công nhận vậy nên hãy cứ tin tưởng vì có uy tín.

Vì đây là khóa học trực tuyến nên bạn có thể tham gia linh hoạt, những người mới bắt đầu với lĩnh vực Digital Marketing, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đểu có thể tham gia.

Link tham khảo khóa học: https://learndigital.withgoogle.com/digitalgarage

Xem thêm: Chi Phí Học Trường Quốc Tế Tại TPHCM Và Những Điều Bạn Cần Biết

Học Digital Marketing ngắn hạn tại HubSpot

Học Digital Marketing ở đâu? HubSpot chắc hẳn đã là một tên tuổi nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm Marketing, Sales & CRM, và Customer Service all-in-one, không chỉ sở hữu các khóa học mà còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn đa dạng và lĩnh vực phong phú.

Khóa học của họ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo học viên nhận được thông tin mới nhất, từ đó thúc đẩy động lực học tập và khám phá.

khóa học marketing ngắn hạn của hubspot

Khóa học Digital Marketing của HubSpot là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho học viên trên mạng, bao gồm một loạt các chủ đề như CRM, SEO, SEM, Content Marketing, Sales, v.v. Được giảng dạy bởi những chuyên gia tiếp thị số được công nhận có kinh nghiệm đáng kể trong ngành, môi trường học tập của họ dễ sử dụng và thân thiện đặc biệt đối với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực phổ biến này.

Link tham khảo khóa học: https://www.hubspot.com/

Khóa học Digital Marketing chuyên sâu của Alison

Alison là một trong những nền tảng học trực tuyến phổ biến, với hơn 20 triệu học viên, 3,5 triệu người tốt nghiệp và 3.000 khóa học đa dạng. Khóa học online Digital Marketing của Alison giúp học viên hiểu biết về nhiều khía cạnh của kinh doanh trực tuyến và cung cấp mẹo và công cụ để thực hiện chiến lược kinh doanh thành công trên internet. Phương pháp giảng dạy được thiết kế một cách độc đáo và dễ hiểu, do các chuyên gia Marketing chia sẻ.

khóa học marketing chuyên sâu tại alison

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ có kiến thức về việc thiết kế, tạo ra, chỉnh sửa và theo dõi một trang web để đảm bảo sản phẩm/dịch vụ của họ được tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Bạn có thể học về Google Analytics, Google AdWords, Google AdSense và Google Webmaster. Khóa học này sẽ tập trung vào việc hướng dẫn học viên làm chủ các hoạt động Digital Marketing qua Google.

Link tham khảo khóa học: https://alison.com/

Xem thêm: Nên Học Cao Đẳng Hay Đại Học? Lựa Chọn Nào Có Lợi Cho Tương Lai Hơn?

Khóa học Marketing kỹ thuật số của CareerFoundry

Tiếp đến, khóa học Digital Marketing của CareerFoundry là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê thực sự với Digital Marketing, những người muốn học theo phong cách riêng của họ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

khóa học marketing online tại careerfoundry

Khóa học này cung cấp cho học viên tất cả các kỹ năng, công cụ và quy trình cơ bản cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Với sự hỗ trợ từ các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, học viên sẽ học cách xây dựng các dự án với chiến lược Digital Marketing toàn diện, giúp họ tiến bộ trong sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Link tham khảo khóa học: https://careerfoundry.com/

Khóa học Online Digital Marketing tại Udemy

Hơn nữa, Khóa học Digital Marketing online trên Udemy là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn nâng cao kỹ năng mà không phải chi trả quá nhiều tiền. Cả Apple và Eventbrite đều sử dụng các khóa học này để phát triển đội ngũ nhân viên của họ.

Udemy cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân muốn mở rộng bộ kỹ năng, đặc biệt là những người đang quan tâm hoặc đã có doanh nghiệp riêng. 

khóa học online digital marketing tại udemy

Khóa học trên Udemy được thiết kế với phương pháp học thực hành, kết hợp video, câu hỏi và dự án thực tế. Chương trình này sẽ dần dần phát triển các kỹ năng cần thiết cho học viên, bao gồm toàn bộ các chuyên môn trong lĩnh vực Digital Marketing như nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển website, Content Marketing, Quảng cáo Google, và nhiều hơn nữa.

Link tham khảo khóa học: https://www.udemy.com/

Xem thêm: Nên Học Ngôn Ngữ Nào Từ Góc Độ Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá?

Khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại Coursera

Chắc bạn cũng đã quen thuộc với khóa học Digital Marketing trên Coursera được thiết kế đặc biệt cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này, người chưa có kinh nghiệm và ngân sách hạn chế. Khóa học này cung cấp nhiều nội dung sâu sắc, giúp xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho học viên.

khóa học marketing kỹ thuật số tại coursera

Coursera là một nền tảng chuyên về việc kết hợp các khóa học để phát triển bộ kỹ năng trong một lĩnh vực cụ thể, bao gồm cả Digital Marketing. Mỗi chuyên đề trên Coursera đi kèm với một dự án thực hành mà học viên cần hoàn thành để nhận chứng chỉ.

Trong khóa học Digital Marketing này, học viên sẽ học được các kỹ năng và quy trình mà các nhà tuyển dụng thực sự cần. Mặc dù khóa học trực tuyến này hoàn toàn miễn phí, nhưng học viên sẽ cần đóng một khoản phí hàng tháng cho Coursera để truy cập nhiều nội dung hơn.

Link tham khảo khóa học: https://www.coursera.org/

Học Online Digital Marketing với LinkedIn

Nếu như bạn muốn học khóa học Digital Marketing ngắn hạn thì khóa Digital Marketing trên LinkedIn là lựa chọn lý tưởng để hiểu về các nguyên tắc cơ bản. Khóa học này cung cấp một bộ sưu tập video hướng dẫn chi tiết từng phần.

Mỗi khóa học trong chương trình giới thiệu một chủ đề mới về Digital Marketing. Từ những khái niệm cơ bản, đến các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo Google, Content Marketing, và mạng xã hội,…

khóa học marketing căn bản tại linkedin

Mặc dù chương trình này miễn phí, để truy cập vào các khóa học Digital Marketing cao cấp hơn trên LinkedIn Learning, học viên cần đăng ký và thanh toán một khoản phí. Đa số các khóa học ở đây có thời lượng kéo dài vài giờ, vì vậy có rất nhiều kiến thức hữu ích mà học viên có thể học hỏi.

Link tham khảo khóa học: https://www.linkedin.com/

Trên đây là top 8 khóa học Digital Marketing đáng đầu tư nhất 2024 bạn nên tham khảo. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn khoá học Digital Marketing phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân. 

Xem thêm: Cập Nhật Điều Kiện Du Học Hàn Quốc Mới Nhất 2024