Top 10 phần mềm quản lý vật tư – cửa hàng vật liệu xây dựng

Top 10 phần mềm quản lý vật tư – cửa hàng vật liệu xây dựng

Trong công việc kinh doanh, việc quản lý các loại mặt hàng, nguồn ngân sách thu chi là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc tổng hợp thông tin thông qua ghi chép, sổ sách thường dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn. Chính vì thế, các phần mềm quản lý đã được ra đời nhằm hỗ trợ công tác quản lý diễn ra hiệu quả hơn. Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng vật tư, vật liệu xây dựng và gặp khó khăn trong công tác quản lý hàng hóa thì hãy theo dõi ngay bài viết giới thiệu top 10 phần mềm quản lý vật tư – cửa hàng vật liệu xây dựng dưới đây của chúng tôi nhé. Mong rằng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hữu ích.

Top 10 phần mềm quản lý vật tư – cửa hàng vật liệu xây dựng

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng – Mona Media

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng - Mona Media

Khi nhắc đến các giải pháp công nghệ về hệ thống quản lý kho, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý đào tạo nhân viên chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Mona Media. Mona hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm, website chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý vật tư, vật liệu xây dựng Mona Media cũng là một trong những sản phẩm thuộc công ty lập trình phần mềm Mona được nhiều doanh nghiệp khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá tích cực. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. Hỗ trợ quản lý mọi thông tin hàng hóa cũng như cập nhật nhanh chóng số lượng hàng tồn để nhà quản lý có phương án bổ sung cũng như xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó,  ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn theo dõi chi tiết thông tin của từng khách hàng, mọi dữ liệu thông tin đều được sao lưu nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối dựa trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xậy dựng, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 373/ 226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 1900 636 648

Website: https://mona.media/

Email: [email protected]

Ứng dụng quản lý vật tư xây dựng –  KiotViet

Sự ra đời của phần mềm KiotViet nhằm mục đích giúp cho các chủ cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng có thể quản lý chi tiết và hiệu quả nhất tình hình kinh doanh của mình ứng với mỗi công trình hoặc dựa trên từng khách hàng riêng biệt. Ứng dụng quản lý cửa vật liệu xây dựng Kiot Viet cho phép quy đổi đơn vị tính linh hoạt, tạo ra đơn vị mới cho sản phẩm ở mỗi lần nhập liệu, nhờ đó sẽ giúp giảm thiểu, hạn chế các sai sót về số liệu cũng như đơn vị hàng hóa.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng được tích hợp nhiều tính năng quan trọng như: quản lý hàng hóa tồn kho, theo dõi hàng hóa cùng các chứng từ xuất – nhập kho, quản lý công nợ theo công trình, hợp đồng, quản lý hiệu quả lãi – lỗ theo mỗi công trình, hợp đồng xây dựng,…

Phần mềm quản lý vật tư chuyên nghiệp  – Vinemacc

Phần mềm quản lý vật tư - Vinemacc

Vincemacc là phần mềm quản lý vật tư, cửa hàng vật liệu xây dựng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm như: cho phép quản lý hàng hóa thông qua mã vạch, phân chia sản phẩm theo nhiều thể loại khác nhau, thông báo hàng hóa bị lỗi hoặc hết hạn một cách kịp thời để chủ kinh doanh có biện pháp xử lý phù hợp,…

Bên cạnh đó, Vincemacc cũng có khả năng cung cấp số lượng hàng hóa tồn kho cũng như dự báo số hàng tồn kho được tiêu thụ sau bao nhiêu ngày một cách chính xác, nhằm giúp chủ kho kịp thời chuẩn bị để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng – Sapo

Sapo cũng là một trong những hệ thống quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo cho mục đích sử dụng của mình. Phần mềm này sở hữu những tính năng nổi bật như: hỗ trợ quy đổi các đơn vị tính một cách linh hoạt, tính năng đồng bộ luân chuyển giữa các nguyên vật liệu tại các kho khác nhau một cách nhanh chóng, hỗ trợ quản lý từ xa,…

Thông qua phần mềm quản lý bán hàng Sapo, bạn sẽ được hỗ trợ tạo ra nhiều đơn hàng vật liệu xây dựng cùng lúc. Đồng thời, ứng dụng cũng được tích hợp công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo mọi dữ liệu đều được sao lưu nhanh chóng và bảo mật an toàn.

Giải pháp quản lý cửa hàng bán vật tư – Cloudify

Cloudify

Phần mềm quản lý vật tư, cửa hàng vật liệu xây dựng Cloudify được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, nhờ đó sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng kiểm tra, theo dõi tình hình hàng hóa ở mọi lúc, mọi nơi. Giao diện của phần mềm được thiết kế đơn giản, thân thiện với người sử dụng.

Hệ thống bán hàng vật liệu xây dựng Cloudify sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết của một phần mềm quản lý kho, đồng thời còn cho phép người dùng có thể phân quyền nhân viên nhằm bảo mật dữ liệu một cách tối ưu. Đặc biệt,  ứng dụng này còn có khả năng hỗ trợ đồng bộ kho trên nhiều kênh bán hàng khác nhau như: tại cửa hàng, trên website hay các sàn thương mại điện tử,…

Phần mềm quản lý kinh doanh vật liệu xây dựng – Mekong Soft

Mekong Soft là một phần mềm quản lý vật tư, cửa hàng vật liệu xây dựng được thiết kế và phát triển bởi công ty cổ phần hệ thống Mekong Soft. Phần mềm này có khả năng quản lý hàng ngàn mã sản phẩm khác nhau, hỗ trợ theo dõi chi tiết tình trạng hàng tồn kho nhằm phục vụ cho việc bổ sung hàng hóa kịp thời.

Bên cạnh đó, ứng dụng quản lý cửa hàng vật tư này còn giúp theo dõi công nợ một cách chính xác, theo dõi các nhà cung cấp, lịch sử mua hàng, hỗ trợ quản lý từ xa, quản lý nhiều chi nhánh, cũng như hỗ trợ sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận tiện.

App quản lý cửa hàng vật liệu – SoftPro Inventory

SoftPro Inventory thuộc bộ phần mềm quản lý kinh doanh, chuyên dùng cho các hoạt động quản lý hàng hóa, bao gồm cả lĩnh vực quản lý vật tư, cửa hàng vật liệu xây dựng.

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng này cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết cho công tác quản lý hàng hóa như: kiểm đếm sản phẩm chính xác trước và sau khi nhập – xuất, quản lý chính xác số lượng hàng tồn, hỗ trợ xuất thông tin thông qua Excel, in mã vạch một cách an toàn và bảo mật, cung cấp đầy đủ hệ thống báo cáo tổng hợp cho chủ kinh doanh,…

Phần mềm quản lý vật tư miễn phí – Đất Mũi

Phần mềm Đất Mũi

Phần mềm quản lý vật tư, cửa hàng vật xây dựng của công ty Đất Mũi ra đời nhằm mục đích giúp các cá nhân, doanh nghiệp quản lý kho hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn, cũng như hạn chế những sai sót không đáng có.

Ứng dụng bán hàng này có khả năng hỗ trợ người dùng theo dõi doanh số, tính toán và tổng hợp số liệu hàng tồn kho. Đồng thời cũng giúp chủ kinh doanh có thể theo dõi và tính toán công nợ, theo dõi 2 đơn vị tính toán ở những sản phẩm đặc thù như tôn, sắt cây một cách đơn giản và chính xác nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng – Công Nghệ Việt

Phần mềm quản lý vật tư Epos của công ty Công Nghệ Việt cũng là một giải pháp công nghệ hữu hiệu dành cho các chủ kinh doanh. Thông qua phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng này, bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ lưu trữ chủng loại, mẫu mã hàng hóa vào hệ thống trong một mã code riêng biệt với các gợi ý, giá cả và xuất xứ một cách đơn giản, chính xác nhất.

Đồng thời, phần mềm bán hàng vật liệu Epos cũng giúp chủ cửa hàng nắm rõ tình trạng hàng tồn kho nhằm điều chỉnh chiến lược nhập hàng hóa mới, bên cạnh đó cũng hỗ trợ cập nhật thường xuyên thông tin những dự án mới nhằm phục vụ cho việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Hệ thống quản lý kinh doanh vât tư xây dựng – VZsoft.net

Hệ thống quản lý kinh doanh vât tư xây dựng - VZsoft.net

Phần mềm quản lý vật tư, cửa hàng vật liệu xây dựng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách ngày hôm nay chính là Vzsoft.net.

Hệ thống quản lý bán hàng này được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết như: quy đổi đơn vị tính linh hoạt, đơn vị tính được quy đổi linh hoạt, hỗ trợ người dùng quản lý hiệu quả hàng hóa xuất – nhập kho và hàng tồn kho, tính toán sản phẩm tồn kho thông qua nhiều phương pháp khác nhau, quản lý doanh thu theo từng giai đoạn, quản lý công nợ, quản lý các chương trình khuyến mãi cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Kết luận

Hy vọng bài viết giới thiệu top 10 phần mềm quản lý vật tư – cửa hàng vật liệu xây dựng của chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích, từ đó có thể chọn lựa một công cụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và hình thức kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp mình. Mong rằng công tác quản lý của bạn sẽ diễn ra dễ dàng, hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của các phần mềm hiện đại.